6 vũ điệu giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn

6 vũ điệu giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn

Hiện nay, Dance kpop đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tập luyện không chỉ bởi sự năng động mà những vũ điệu đó còn giúp các bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

6 vũ điệu giúp giảm cân hiệu quả

6 vũ điệu giúp giảm cân hiệu quả

Vũ điệu Bar Bar Bar

Vũ đạo dance kpop Bar Bar Bar chính là vũ đạo từ bài hát cùng tên đến từ nhóm nhạc Kpop Crayon Pop. Các động tác của bài hát này mang tính giải trí cao nhờ chuyển động đơn giản như bơm xe hay xoay người. Các động tác này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng cũng như đốt cháy calo giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể.

Vũ điệu Like this

Like this là vũ đạo của bài hát cùng tên của nhóm nhạc Wonder Girls đến từ Hàn Quốc. Với nhịp điệu sôi động vui tươi từ âm nhạc, các động tác, vũ đạo của Like this mang đến cách giảm cân hiệu quả cho các chị em. Các động tác như lắc hông, lắc ngực, lắc hông cũng như đá chân sẽ mang đến một bờ eo thon quyến rũ và săn chắc cho người tập.

Vũ điệu Mansae

Mansae là vũ đạo dance Kpop nằm trong bài hát cùng tên của nhóm nhạc Seventeen. Các động tác và chuyển động của vũ đạo này được các nhà Vật Lý Trị Liệu và Phục Hồi Chức Năng phân tích rằng nó phù hợp với các đối tượng người tập nam hơn là nữ. Với các động tác kết hợp nhanh giữa tay và chân, nhảy cao sẽ giúp người tập đốt cháy mỡ thừa lấy lại vóc dáng săn chắc khỏe mạnh.

Vũ điệu Rocking

Rocking là vũ đạo đến từ bài hát cùng tên đến từ nhóm nhạc Kpop Teen Top. Tuy là vũ đạo từ nhóm nhạc nam nhưng các chị em hoàn toàn có thể luyện tập nhằm mang đến eo thon dáng đẹp và tinh thần thoải mái. Vũ đạo dance Kpop này gồm các động tác kết hợp tay chân, bật nhảy cao, đá chân nhuần nhuyễn giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả.

Vũ điệu Boom Ba Yah

Boom Ba Yah chính là vũ đạo đến từ bài hát BOOMBAYAH của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink đến từ Hàn Quốc. Giai điệu nhanh sôi động cùng tiết tấu hiện đại bắt tai của bài hát sẽ khiến chị em cháy hết mình cùng các động tác. Vũ đạo này mang đến hiệu quả đốt cháy năng lượng nhờ các động tác và chuyển động toàn thân.

6 vũ điệu giúp giảm cân hiệu quả

6 vũ điệu giúp giảm cân hiệu quả

Vũ điệu Flashback

Flashback là vũ đạo dance Kpop đến từ bài hát cùng tên của nhóm nhạc After School. Flashback có các chuyển động mềm mại, quyến rũ tập trung lực tác động vào các vòng trên cơ thể mang đến cho bạn đường cong cơ thể quyến rũ và sự linh hoạt dẻo dai.

Các bác sĩ tư vấn cho biết, không những giúp bạn rèn luyện về sức khỏe, sở hữu một vóc dáng săn chắc, xả stress, các vũ điệu dance còn giúp cải thiện tính cách rụt rè, e thẹn thiếu tự tin của bạn, giúp người tập trở nên năng động và tự tin hơn, dám thể hiện cá tính bản thân trước người khác… Còn trần trừ gì nữa mà không thử tập luyện các vũ điệu dance ngay từ hôm nay.

Nguồn: tapchisuckhoe.edu.vn