Bác sĩ Dược Sài Gòn tư vấn uống nước chanh sẽ giúp bạn chống ung thư

Bác sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ uống nước chanh nóng có thể ngăn ngừa ung thư. Đừng thêm đường. Nước chanh nóng có lợi hơn nước chanh lạnh rất nhiều.

Bác sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn tư vấn uống nước chanh sẽ giúp bạn chống ung thư

– Thường xuyên ăn tối muộn có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày

– Không bao giờ ăn hơn 4 quả trứng mỗi tuần

– Ăn thịt gà nhiều có thể gây ung thư dạ dày

– Không bao giờ ăn trái cây sau bữa ăn. Nên ăn trái cây trước bữa ăn.

– Không uống trà trong thời kỳ kinh nguyệt.

– Uống ít sữa đậu nành, không thêm đường hoặc trứng vào sữa đậu nành

– Đừng ăn cà chua khi bụng đói

– Uống một ly nước lọc vào mỗi buổi sáng trước khi ăn để ngăn ngừa sỏi túi mật

– Không ăn thêm thức ăn 3 giờ trước khi đi ngủ

– Uống ít rượu hoặc tránh, rượu không có đặc tính dinh dưỡng nhưng có thể gây ra bệnh tiểu đường và tăng huyết áp

– Không ăn bánh mì nướng khi còn nóng từ lò nướng hoặc máy nướng bánh mì

– Không sạc điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị nào bên cạnh bạn khi bạn đang ngủ

– Uống 10 ly nước mỗi ngày để ngăn ngừa ung thư bàng quang

– Uống nhiều nước vào ban ngày, ít hơn vào ban đêm

– Không uống nhiều hơn 2 tách cà phê mỗi ngày, có thể gây mất ngủ và dạ dày

– Ăn ít thức ăn có dầu, vì phải mất 5-7 giờ để tiêu hóa chúng, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi

– Sau 5 giờ chiều nên ăn ít

– Sáu loại thực phẩm khiến bạn mạnh khoẻ và hạnh phúc: chuối, bưởi, rau bina ( rau chân vịt), bí ngô, đào.

– Ngủ ít hơn 8 giờ mỗi ngày có thể làm suy giảm chức năng não của chúng ta. Nghỉ ngơi buổi chiều trong nửa giờ có thể giữ vẻ trẻ trung của bạn lâu hơn.

– Cà chua nấu chín có đặc tính chữa bệnh tốt hơn cà chua sống.

Nước chanh nóng có thể duy trì sức khỏe của bạn và làm cho bạn sống lâu hơn

– Nước chanh nóng có thể giết chết tế bào ung thư.

Thêm nước nóng vào 2-3 lát chanh. Làm cho nó thành một thức uống hàng ngày

Vị đắng trong nước chanh nóng là chất tốt nhất để tiêu diệt tế bào ung thư. Đừng bỏ vỏ vì vị đắng trong vỏ chanh.

– Nước chanh lạnh chỉ có vitamin C, không ngăn ngừa ung thư.

–  Nước chanh nóng có thể kiểm soát sự phát triển khối u ung thư.

Các xét nghiệm lâm sàng đã chứng minh nước chanh nóng hoạt động. Loại điều trị chiết xuất chanh này sẽ chỉ tiêu diệt các tế bào ác tính, nó không ảnh

hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Kế tiếp: Axit citric và polyphenol chanh trong nước chanh, có thể giúp giảm huyết áp, phòng ngừa huyết khối tĩnh mạch sâu hiệu quả, cải thiện lưu thông máu và giảm cục máu đông.

Trên đây là chia sẻ của Bác sĩ Y học cổ truyền – Xoa bóp bấm huyệt Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ. Chúc các bạn có sức khỏe tốt.