Tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội

Địa Chỉ Học Liên Thông Đại Học Thú Y Thứ 7 Và Chủ Nhật Tại Hà Nội?

Khóa học Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội là khóa học dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Thú y có thể học tập để nâng cao cũng như hoàn thiện kiến thức chuyên sâu ở bậc đại học.

Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội
Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội

Nhu cầu Học Liên thông Đại học Thú Y tại Hà Nội?

Tại nước ta, hầu hết các tỉnh thành đều vẫn đang rất cần nguồn nhân lực ngành thú y, bởi có một thực tế là các nhu cầu chăm sóc thú cưng nói riêng hay toàn bộ gia súc gia cầm – động vật nói chung đang phát triển nhanh chóng. Đối với nhân lực Thú y có trình độ Đại học thì lại càng hiếm. Vậy nên có thể nói với tấm bằng “Đại học Thú y”  trong tay thì gần như bạn đã cầm cho mình tấm vé thông hành để có thể đến với một công việc tuyệt vời cùng mức đãi ngộ trong mơ bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành thú y hiện nay ở cả khối viên chức nhà nước hay các công ty dược phẩm thú y, các tập đoàn lớn về thức ăn chăn nuôi…. là vô cùng lớn.

Tuy nhiên để có thể thi đỗ vào đại học thú y ngay từ đầu không phải là điều đơn giản. Với mức điểm luôn thuộc top cũng như chỉ tiêu tuyển sinh khá ít nên rất nhiều bạn yêu mến ngành thú y đành phải đi đường vòng để có được tấm bằng Đại học Thú y, bằng cách đăng ký học Trung cấp, Cao đẳng Thú y với mức điểm cũng như điều kiện xét tuyển dễ dàng rồi sau khi ra trường sẽ đăng ký học Liên thông Đại học Thú y với tiêu chí tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn nhiều.

Địa chỉ đào tạo liên thông Đại học Thú y uy tín

Đại học Thú y tại Hà Nội là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành thú y. Nhà trường luôn coi trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, xây dựng chương trình đào tạo chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng – tay nghề thành thạo – đáp ứng tốt yêu cầu của một bác sĩ thú y trong thời đại hội nhập.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Đại học Thú y tại Hà Nội tuyển sinh liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội học ngoài giờ hành chính (học thứ 7 Chủ nhật), tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng thú y hoặc những ngành học khác có nguyện vọng học chuyển đổi sang Đại học Thú y.

Với thời gian học thứ 7 chủ nhật, sinh viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường mà vẫn có thể đi làm. Thời gian đào tạo liên thông đại học thú y là từ 24 tháng đến 4 năm tùy thuộc vào ngành học đã tốt nghiệp ở hệ trung cấp hoặc cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Đại học Bác sĩ thú y thuộc hệ thống văn bằng quốc gia có gia trị trên toàn quốc.

Tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội
Tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội

Xét tuyển Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông của đông đảo cán bộ ngành Thú y, đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhâ lực ngành Thú y hệ Đại học. Đại học Thú Y tại Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Thú y từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng Thú y trên phạm vi toàn quốc.

* Để đăng kí xét tuyển Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội thí sinh phải có đủ các điều kiện như sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng Thú y.

– Có đủ sức khỏe tham gia đầy đủ khóa học Liên thông Cao đẳng Đại học Thú y theo qui định.

– Và phải nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ – đúng hạn như đã thông báo của nhà trường theo từng đợt tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp, cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian nộp hồ sơ: Đối với các lớp liên thông nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm. Học viên có nguyện vọng đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Đại học Thú Y Hà Nội: