Dược sĩ chia sẻ những công dụng của Calcium Corbiere

Trong quá trình bảo vệ hệ xương khớp được khỏe mạnh, ngăn ngừa các vấn đề về xương, tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy quá trình phát triển thể chất rất nhiều người đã lựa chọn Calcium Corbiere. Vậy để hiểu rõ hơn các công dụng của Calcium Corbiere mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Calcium Corbiere có tác dụng bổ sung canxi và vitamin cho cơ thể

Calcium Corbiere có tác dụng bổ sung canxi và vitamin cho cơ thể

Tìm hiểu những công dụng cần biết về Calcium Corbiere

Dược sĩ tư vấn, nhằm hỗ trợ tình trạng loãng xương, người có chế độ ăn thiếu calci, đặc biệt trong thời kỳ nhu cầu canxi tăng như thời kỳ tăng trưởng như thời kỳ mang thai, thời kỳ cho con bú và người cao tuổi hoặc những phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh cần được bổ sung Calcium Corbiere.

Công dụng của Calcium Corbiere đối với trẻ em

 • Cha mẹ cần lưu ý khi trẻ có những biểu hiện còi xương, cần bổ sung ngay Calcium Corbiere để giúp trẻ có thể phát triển bình thường và không bị còi xương suy dinh dưỡng.
 • Khi bổ sung calcium corbiere hằng ngày sẽ giúp trẻ em phát triển đầy đủ và tăng trưởng chiều cao đều đặn.
 • Bên cạnh quá trình uống bổ sung thuốc canxi corbiere trẻ, cha mẹ cũng nên chú ý bổ sung canxi cho con từ những thực phẩm trong bữa ăn giàu canxi giúp bé phát triển toàn diện hơn nhé.

Công dụng của Cacium Corbiere đối với phụ nữ mang thai

 • Đối với những phụ nữ khi mang thai và phụ nữ đang cho con bú sử dụng sẽ rất tốt cho sức khỏe. Chúng có chứa thành phần Calcium Glucoheptonate – là can xi hữu cơ rất dễ hấp thu vào cơ thể và được đào thải nếu dư thừa nhất.
 • Để mang lại hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng bà bầu nên dùng thuốc Calcium Corbiere từ tuần 20 của thai kỳ trở đi nhé.

Công dụng của Calcium corbiere với người lớn tuổi

 • Đối với những người lớn tuổi khi sử dụng Calcium Corbiere sẽ giúp cơ thể dẻo dai, xương khớp chắc khỏe, phòng tránh các bệnh về xương khớp, hay các bệnh suy nhược và rối loạn chức năng.
 • Đối với những người lớn tuổi khi sử dụng Calcium Corbiere với thành phần chính là canxi, đây là nguyên tố không thể thiếu trong việc tạo nên một hàm răng tốt và một khung xương hoàn chỉnh, chắc khoẻ.

Dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược Nam Định  cho biết,  bệnh cạnh đó Canxi còn có vai trò rất quan trọng với hoạt động của cơ bắp, giải phóng hooc môn hay các hoạt động khác của hệ thần kinh. Vì vậy, Calcium Corbiere rất cần thiết cho bà bầu, trẻ em, trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi và cả lớn tuổi.

Dược sĩ hướng dẫn liều dùng và cách dùng của Calcium Corbiere

Dược sĩ hướng dẫn liều dùng Calcium Corbiere cho người lớn:

 • Liều khuyến cáo khi dùng cho người lớn: Nên dùng 1 hoặc 2 ống mỗi ngày hoặc 1–3 viên Calcium Corbiere 500mg mỗi ngày hay theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ nhé.
 • Liều tối đa khi sử dụng viên nén cho người lớn là 16 viên/ngày.
 • Đối với những phụ nữ mang thai, liều tối đa khi sử dụng là 7 viên/ngày.

Dược sĩ hướng dẫn liều dùng Calcium Corbiere cho cho trẻ em:

 • Liều khuyến cá cho trẻ em: Người nhà nên dùng cho trẻ 1 ống vào buổi sáng nhé.

Dược sĩ hướng dẫn cách dùng của Calcium Corbiere

Theo dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược Nam Định , trong quá trình sử dụng Calcium Corbiere có dạng viên nén và dung dịch, bệnh nhân nên dùng sau bữa ăn.

Nếu ở dạng viên nén bệnh nhân nên nuốt toàn bộ viên nén với nước, không được nhai hoặc nghiền nát viên thuốc.

Nếu ở dạng dung dịch, bệnh nhân cần lắc hỗn dịch uống (lỏng) ngay trước khi đo liều. Bệnh nhân có thể đo dung dịch bằng ly đo lường được cung cấp hoặc với một muỗng/cốc được sử dụng chuyên biệt. Nếu bạn không có dụng cụ đo liều, hãy hỏi dược sĩ, bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!