Kỹ thuật viên Chăm sóc da đào tạo ở đâu?

Học ngành Chăm Sóc Da ở đâu để được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề?

Một số bạn học Chăm Sóc Da ở Viện Thẩm Mỹ đã được cấp Giấy chứng nhận nhưng không được Sở Y tế công nhận là chứng chỉ hợp pháp để được cấp chứng chỉ hành nghề Chăm Sóc Da? Vậy thế nào là Chứng chỉ Chăm sóc Da hợp pháp?

Kỹ thuật viên Chăm sóc da đào tạo ở đâu?
Kỹ thuật viên Chăm sóc da đào tạo ở đâu?

Theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp đã có hiệu lực thì các cơ sở đào tạo Nghề chăm sóc sức khoẻ phải được Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Sở Y tế thẩm định đủ điều kiện đăng ký hoạt động giáo dục Nghề Nghiệp và được cấp phép đào tạo Chứng chỉ Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da. Hiện nay một số cơ sở Thẩm mỹ thông tin tuyển sinh đào tạo cấp chứng chỉ Chăm sóc Da có cấp chứng chỉ đào tạo được công nhận Quốc tế nhưng thực tế thì khi hành nghề ở Việt Nam lại bị các cơ quan quản lý Nhà nước xử phạt vì sử dụng chứng chỉ không hợp pháp hoặc không có giá trị ở Việt Nam.

Học Chăm Sóc Da ở đâu để được Sở Y tế công nhận cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những Trường chuyên ngành Y tế được Sở Y tế và Sở Lao động Thương binh & Xã hội Tp HCM thẩm định cấp phép tuyển sinh đào tạo Sơ cấp kỹ thuật Chăm sóc Da.

Thời gian đào tạo là 03 tháng. Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp Chứng chỉ Sơ cấp chuyên ngành Chăm sóc Da, đủ điều kiện trở thành Kỹ thuật viên chăm sóc da hành nghề làm việc tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Đối tượng tuyển sinh học ngành Kỹ thuật chăm sóc Da?

Công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng, trong độ tuổi lao động đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên, có đủ sức khỏe để học tập và công tác.

Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da TPHCM
Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc da TPHCM

Hồ sơ đăng ký học ngành Chăm sóc Da gồm:

  • 01 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên (theo mẫu Nhà trường).
  • 01 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 01 chứng minh thư/thẻ căn cước công dân photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×6 và 04 ảnh 4×6 (làm hồ sơ, thẻ học viên và ảnh cấp chứng chỉ).

Địa chỉ học Chứng chỉ Chăm sóc Da Tp HCM tại số 217 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục mở các lớp Sơ cấp Kỹ thuật Chăm sóc Da học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo 03 tháng dành cho người vừa làm vừa học. Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981