Tuyển sinh lớp Xoa bóp bấm huyệt

Không có chứng chỉ hành nghề xoa bóp, bấm huyệt sẽ bị xử phạt như thế nào?

Tôi muốn mở Spa để kinh doanh dịch vụ massage xoa bóp bấm huyệt nhưng Tôi chưa có chứng chỉ chuyên môn để hành nghề xoa bóp, bấm huyệt. Cơ quan quản lý Nhà nước sẽ bị xử phạt Tôi những lỗi nào và bao nhiêu tiền?

Tuyển sinh lớp Xoa bóp bấm huyệt
Tuyển sinh lớp Xoa bóp bấm huyệt

Ban pháp chế Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cho biết: Nếu bạn muốn mở Spa hoặc Trung tâm chăm sóc sức khoẻ có kinh doanh hoạt động xoa bóp bấm huyệt thì phải đảm bảo về các điều kiện hành nghề từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ kỹ thuật viên phải có trình độ chuyên môn để hành nghề nếu không sẽ bị các cơ quan quản lý Nhà nước như Thanh tra Sở Y tế, Thanh tra Sở lao động thương binh xã hội xử phạt theo quy định tại Điều 32 Nghị định 176/2013/NĐ-CP thì những vi phạm về điều kiện hành nghề dịch vụ xoa bóp bấm huyệt sau sẽ bị xử phạt hành chính như sau:

  1. Phòng xoa bóp không treo bản quy trình kỹ thuật xoa bóp hoặc có treo nhưng không đúng quy định thì bị cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.
  2. Kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt không mặc trang phục và đeo phù hiệu đúng quy định khi hành nghề thì bị cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.
  3. Kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt hành nghề không qua Trường lớp đào tạo, không có giấy chứng nhận chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn Xoa bóp bấm huyệt của cơ quan có thẩm quyền cấp thì bị cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng.

Các lỗi vi phạm sau sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng

  1. Giường xoa bóp không bảo đảm tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật .
  2. Không đặt chuông cấp cứu từ phòng xoa bóp.
  3. Không bảo đảm ánh sáng, vệ sinh theo quy định của pháp luật.
  4. Không bảo đảm diện tích phòng xoa bóp theo quy định của pháp luật.
  5. Không có tủ thuốc cấp cứu hoặc có nhưng không có đủ thuốc theo danh mục quy định hoặc thuốc đã hết hạn sử dụng.

Các lỗi vi phạm sau sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

  1. Hệ thống cửa ra vào của phòng xoa bóp không đúng quy định của pháp luật. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
  2. Lợi dụng dịch vụ xoa bóp để hoạt động mại dâm.
Đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt
Đào tạo chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Chiêu sinh đào tạo kỹ thuật viên Xoa bóp Bấm huyệt – Vật lý trị liệu Tp HCM

Xoa bóp, bấm huyệt là phương pháp chỉ thực sự đem lại hiệu quả và an toàn khi thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm được đào tạo bài bản do Giảng viên là các Bác sĩ YHCT và chuyên gia Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giảng dạy để tránh những sai sót ngoài ý muốn như: Bấm sai huyệt, day ấn quá mạnh dẫn đến gãy rạn xương, tổn thương cơ và dây thần kinh có thể gây biến chứng nguy hiểm.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cơ sở thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh đào tạo Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu. Giảng viên là các Bác sĩ YHCT và chuyên gia Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giảng dạy

Thời gian đào tạo 03 tháng. Tốt nghiệp ra trường được cấp chứng chỉ Sơ cấp Xoa bóp Bấm huyệt đạt chuẩn Bộ Y tế, đủ điều kiện hành nghề tại các Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Spa…

Nếu bạn muốn có đôi “bàn tay vàng” Xoa bóp Bấm huyệt trị liệu Đông Y để có thể hành nghề giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau cơ xương khớp và các bệnh mãn tính. Hãy đăng ký học lớp Xoa bóp Bấm huyệt thời gian đào tạo 03 tháng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur địa chỉ 217 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981