Tập Gym có giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1 không?

Tập Gym có giúp chị em cải thiện kích cỡ vòng 1 không?

Rất nhiều chị em tìm đến Gym mục đích nhằm cải thiện số đo 3 vòng, đặc biệt là vòng 1. Vậy việc tập Gym có giúp vòng ngực của chị em nở ra hay không?

Tập Gym có giúp vòng 1 phát triển ?

Tập Gym có giúp vòng 1 phát triển ?

Ngực là một trong những bộ phận gợi cảm nhất của chị em, giúp chị em sexy quyến rũ và tự tin hơn rất nhiều. Chính vì lý do này mà rất nhiều những chi em có vòng 1 khiêm tốn tìm mọi cách để giúp nó trông to hơn, săn chắc hơn và quyến rũ hơn. Nhiều người tìm cách đi bơm ngực, có người chọn cách massage ngực, có người thì đi tập Gym để cải thiện nó. Vậy tập Gym có giúp vòng ngực của chị em phát triển? Hãy cùng kênh Tạp Chí Sức Khỏe tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo phần ngực của phụ nữ

Tất cả chị em đều có chung 1 cấu trúc ngực như sau: mô liên kết, ống dẫn sữa, mỡ… Trong đó, kích thước của ngực phụ thuộc phần lớn vào các MÔ MỠ trong ngực. Chính các mô mỡ này sẽ giúp núi đôi trong tràn đầy hơn, gợi cảm hơn. Người nào có ngực càng to thì lớp mỡ dưới ngực càng dày. Ngoài ra, mỡ còn có giúp bảo vệ các bộ phận bên trong ngực.

Tập Gym có giúp chị em cải thiện được vòng 1 không?

Việc tập Gym có thể giúp chị em cải thiện vòng ngực nhưng cũng có thể khiến nó bị teo đi. Vì sao vậy?

Điểm mấu chốt là do, cấu tạo phần ngực của chị em chủ yếu là các mô mỡ như đã phân tích ở trên. Việc chị em tập luyện thể hình kết hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp kích thích phát triển vòng 1 rất tốt. Nhưng vì ngực của chị em chủ yếu là mô mỡ, do đó nếu tập Gym kết hợp với chế độ ăn kiêng để giảm mỡ, giảm béo lại có thể khiến vòng ngực của chị em bị teo đi.

Vậy tập luyện như thế nào giúp chị em cải thiện vòng 1?

Theo các chuyên gia thể hình cho biết, tập gym sẽ giúp cơ ngực săn chắc hơn, giúp nâng ngực lên và có cảm giác ngực cao hơn, cũng như kích thích bạn nạp dinh dưỡng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu tập luyện.

Để việc tập luyện thể hình đem lại hiệu quả trong việc phát triển kích cỡ vòng 1 thì chị em hãy kết hợp việc tập tạ với chế độ dinh dưỡng nhiều calo. Lúc này, lượng mỡ sẽ tăng đều lên, và ngực sẽ cũng nở to hơn ra.

Lưu ý: tránh việc tập luyện trong thời gian dài, tập luyện quá sức và thường xuyên lạm dụng cardio. Điều này theo các nhà Vật Lý Trị Liệu và Phục Hồi Chức Năng khuyến cáo không chỉ làm tăng nguy cơ chấn thương cơ bắp mà còn khiến vòng 1 của chị em nhỏ đi.

Thông thường chị em đi tập Gym có 2 trường hợp:

Một là Gầy và muốn tăng cân

Trường hợp này là các chị em sau khi tập tạ kết hợp việc ăn uống với mục đích tăng cân chắc chắn sẽ cải thiện đáng kể số đo của vòng 1, bầu ngực tăng lên rất nhiều, to đẹp.

Hai là muốn giảm cân

Chắc chắn là khi giảm cân thì lượng mỡ cũng mất đi, nên ngực cũng nhỏ đi là điều hết sức bình thường. Thông thường vòng 1 ở những người béo thường rất lớn. Tuy nhiên nếu bạn là một người đang thừa cân nhưng lại có vòng 1 khiêm tốn thì xin chia buồn với bạn, bạn sẽ phải chấp nhận cái vòng 1 khiêm tốn bởi đó là nó là do cơ địa của bạn rồi!

Lợi ích từ việc tập Gym với phụ nữ

Lợi ích từ việc tập Gym với phụ nữ

Những lợi ích khi con gái đi tập Gym

Có thể kết luận rằng, việc tập Gym hoàn toàn có thể giúp chị em cải thiện số đo vòng 1, giúp chị em quyến rũ và tự tin hơn. Không chỉ có vậy, việc tập luyện thể hình còn đem lại rất nhiều những lợi ích khác cho chị em như:

  • Các bạn sẽ có được chỉ số đo 3 vòng chuẩn hơn, eo nhỏ gọn, săn chắc hơn, lượng mỡ thừa ít hơn. Đặc biệt là cải thiện số đo vòng 3. Xu hướng hiện nay đó là vòng 1 có thể nhỏ nhưng vòng 3 thì phải to và săn chắc.
  • Nâng cao sức khỏe, đặc biệt kéo dài tuổi thanh xuân.
  • Tập gym mang lại tinh thần thoải mái, giảm stress sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi
  • Giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp

Có thể thấy rằng việc tập luyện Gym không chỉ giúp chị em cải thiện số đo vòng ngực mà còn đem lại rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe khác.

Nguồn: tapchisuckhoe.edu.vn