Trong lúc chờ người thân truyền nước: Nữ sinh tố bị chủ hiệu thuốc sàm sỡ

Một nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình cho biết trong lúc chờ người thân truyền nước, cô đã bị chủ hiệu thuốc sàm sỡ. Hiện tại, sự việc đang trong quá trình điều tra làm rõ.

300

Xã Song Lãng cách TP Thái Bình khoảng 10 km. Ảnh: Google Maps.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 17/6. Cơ quan công an tỉnh Thái Bình đang xác minh sự việc nữ sinh bị chủ hiệu thuốc sàm sỡ.

Nữ sinh bị chủ hiệu thuốc sàm sỡ khi đang chờ người thân truyền dịch

Sáng 21/6, trung tá Bùi Tiến Trường, Trưởng công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, cho biết cơ quan này đang xác minh sự việc hi hữu. Đó là một nữ sinh tên Chinh (15 tuổi, ở xã Song Lãng) tố cáo bị người khác dâm ô. Trước đó, vào ngày 17/6, Chinh đưa người thân bị ốm đến hiệu thuốc của anh Lợi (ở cùng quê) để khám bệnh. Theo lời kể với cơ quan công an, nữ sinh cho biết trong lúc chờ người thân truyền nước, cô bị chủ hiệu thuốc sàm sỡ.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà của nữ sinh đã đưa bé gái đến công an xã trình báo. Theo thông tin từ ông Phạm Công Diện, Phó chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, cho hay khi nhận được báo cáo từ xã, cơ quan chức năng đã cử cán bộ các phòng, ban phụ trách trẻ em đến gặp cháu Chinh và gia đình để động viên.

Nữ sinh bị sàm sỡ vừa thi đỗ cấp 3, chuẩn bị vào lớp 10

Theo đó, nữ sinh 15 tuổi này vừa thi đỗ cấp 3, chuẩn bị vào lớp 10. Ông Diện nói thêm: “Công an đang điều tra vụ việc, sau khi có kết quả chúng tôi sẽ có phương hướng xử lý”.

Trong quá trình điều tra sự việc, công an đã triệu tập chủ tiệm thuốc để ghi lời khai, đồng thời thu thập thêm thông tin liên quan. Trung tá Bùi Tiến Trường, Trưởng công an huyện Vũ Thư, cho biết thêm: “Nếu đủ căn cứ, cơ quan công an sẽ xử lý theo quy định của pháp luật”.

* Tên bé gái đã thay đổi.

Nguồn tapchisuckhoe.edu.vn