Tướng đàn ông lăng nhăng nếu học ngành Y Dược

Chưa cần nhìn vào tính cách, chỉ cần dựa vào những tướng đàn ông dưới đây bạn sẽ biết đâu là tướng đàn lăng nhăng nếu theo học ngành Y Dược.

Tướng đàn ông lăng nhăng nếu học ngành Y Dược

Cụ thể, các chuyên gia về tử vi tướng số khẳng định có những đặc điểm điển hình của tướng đàn ông lăng nhăng, bất tài vô dụng, phụ nữ cả đời cũng chẳng thể nào dựa dẫm. Cùng tìm hiểu nhé!

Đàn ông có ấn đường hẹp là tướng lăng nhăng, không chung thủy

Đặc điểm đầu tiên mà bạn cần chú ý khi xem tướng đàn ông có lăng nhăng hay không chính là ấn đường hẹp. Các chuyên gia về nhân tướng học cho rằng người đàn ông có ấn đường hẹp, đặc biệt lại có sẹo thì chính là kiểu người đa nghi, cũng dễ làm việc theo bản năng. Chính vì thế, họ chẳng bao giờ có thể làm việc lớn hay thành công trên con đường sự nghiệp. Quan điểm này cũng được sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm.

Theo đó, các bạn cần chú ý người này không nên chọn các công việc liên quan đến ngành Y Dược thì tính tình dễ kích động mà làm chuyện sai trái. Cách cư xử bồng bột, không chín chắn. Bên cạnh đó, nếu người này có thêm đặc điểm là mắt đỏ, răng vẩu, hô và mắt có nhiều nếp nhăn thì bản tính không kiên trình, bất nhất, lòng dạ hẹp hòi nếu lấy ai thì người đó sẽ khổ cả một đời, không dựa dẫm hay giúp đỡ gì cho vợ được.

Tướng đàn ông có gò má cao dễ thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác

Thêm một đặc điểm người đàn ông dễ lăng nhăng nếu hoạt động trong lĩnh vực y tế chính là gò má cao. Đặc biệt, nhân tướng học chỉ ra rằng người đàn ông có hai gò má cao, nhô lên trên thường có tính cách mạnh bạo, thô lỗ và cô cùng độc đoán dễ xô sát với người khác. Chính vì thế, lời khuyên dành cho các chị em là nên tránh xa những người đàn ông có tướng xấu này, tránh sau này khổ cả đời. Bởi vì, với người có tướng này thì chỉ muốn người khác làm theo nguyên tắc mà họ đề ra, sống rất gia trưởng và áp đặt lối sống của mình lên người khác. Vì thế, bạn không nên dính vào để tránh sau này khỏi hối hận.

Tướng đàn ông có gò má cao dễ thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác

Người đàn ông môi mỏng răng thỏ nếu làm nghề Y Dược thì dễ thất bại

Các bạn độc giả trên trang thông tin Y Dược cũng đã quan tâm đến thông tin về tướng người đàn ông sẽ thất bại nếu chọn theo nghề Y Dược. Cụ thể, đó là tướng đàn ông môi mỏng răng thỏ. Người này thuộc dạng người ham chơi, lười làm, chỉ biết bám váy vợ. Nếu lấy phải người này thì người vợ sẽ mệt mỏi và không có hạnh phúc.

Bên cạnh đó, với những người có cằm nhọn dài, môi dày nhỏ thích ăn hơn thích làm. Họ thường có cách nói chuyện khá bừa bãi, nhác việc và không chịu làm gì hết nên cả đời không làm nên việc gì, kể cả có theo nghề Y Dược đi chăng nữa.

Người đàn ông có đôi mắt ướt và khóe mắt sâu là tướng lăng nhăng

Đặc điểm cuối cùng mà bạn cần nhớ khi nhìn một người đàn ông có tướng lăng nhăng chính là đôi mắt ướt và khóe mắt sâu. Nếu họ có đặc điểm này thì nên tránh xa.

Người đàn ông có đôi mắt ướt và khóe mắt sâu là tướng lăng nhăng

Bởi trong nhân tướng học thì người đàn ông như vậy sẽ có đôi mắt chúc xuống, khóe mắt chứng tỏ rất háo sắc và có xu hướng ngoại tình rất cao. Trong cuộc sống hôn nhân, người này không bao giờ cảm thấy đủ nên tìm kiếm người phụ nữ bên ngoài. Vì thế, nếu không muốn có một cuộc đời bất hạnh nên tốt nhất nên tránh tướng đàn ông như trên.

Trên đây là thông tin về tướng đàn ông lăng nhăng mà bạn nên biết để tránh được đăng tải lên trang tạp chí sức khỏe để mọi người cùng tham khảo.

Nguồn tapchisuckhoe.edu.vn