Tinh lá sen tươi giải pháp cho người mỡ máu cao

Mỡ máu cao là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Bệnh gặp chủ yếu ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi.

Tinh lá sen tươi giải pháp cho người mỡ máu cao

Bác sĩ chuyên khoa Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cảnh báo mỡ máu tăng cao kéo dài có thể gây nên một số hậu quả xấu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm

Theo thống kê cứ 3 người lại có 1 người mỡ máu cao, trong số đó 80% người tai biến mạch máu não nguyên nhân do mỡ máu cao

Mỡ máu bao gồm một số thành phần chính như cholesterol toàn phần, cholesterol tốt, cholesterol xấu, lipoprotein, apoprotein, axít béo tự do, phospholipid và triglycerid. Trong đó, các loại cholesterol chiếm đến 60 – 70%. Mỡ máu rất cần thiết cho sự sống của cơ thể để duy trì mọi hoạt động bình thường. Tuy vậy, khi mỡ máu cao kéo dài sẽ bất lợi cho sức khỏe người bệnh.

Những nguyên nhân nào làm tăng mỡ máu ?

Trong các thành phần mỡ máu, cholesterol, lipoprotein, apoprotein và triglycerid đóng một vai trò hết sức quan trọng, đáng quan tâm nhất là cholesterol và triglycerid. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh tăng mỡ máu, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng (ăn quá nhiều, lặp lại nhiều lần các loại thịt đỏ như: thịt chó, thịt bò hoặc ăn nhiều phủ tạng động vật, tiết canh, tôm, uống nhiều rượu bia…), hoặc do chế độ sinh hoạt không hợp lý (ít hoặc lười vận động), và có thể có yếu tố di truyền, yếu tố gia đình, hoặc do lão hóa (các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa bởi thời gian, trong có các bộ phận như gan, mật.

Trọng lượng cơ thể dư thừa sẽ làm tăng hàm lượng cholesterol trong máu

Các nhà nghiên cứu cho rằng tăng mỡ máu có thể do tuổi tác và giới tính. Phụ nữ khi bước sang giai đoạn mãn kinh, lượng triglycerid và cholesterol xấu càng ngày càng tăng (mỡ máu tăng) và làm tăng khả năng bị mắc bệnh xơ vữa động mạch ở nữ giới. Ngoài ra, ít vận động, uống nhiều rượu, bia, hút thuốc, mắc một số bệnh tiểu đường, tăng huyết áp hoặc thiểu năng tuyến giáp có thể khiến lượng mỡ trong máu tăng cao.

Người cao tuổi khi tăng mỡ máu sẽ có một vài triệu chứng: hoa mắt, chóng mặt, đau ngực, đau đầu, nhịp tim nhanh, thở gấp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Triệu chứng

Bệnh tăng mỡ máu hầu như chỉ được phát hiện một cách tình cờ nhân khám bệnh hoặc khám sức khỏe định kỳ.

Vì vậy, khi xuất hiện một số biểu hiện như: hoa mắt, chóng mặt, đau ngực, đau đầu, nhịp tim nhanh, thở gấp gáp. Khi tăng mỡ máu kéo dài gây xơ vữa động mạch, có thể xuất hiện các triệu chứng nguy hiểm khi lòng mạch bị hẹp hoặc mảng xơ vữa bong ra gây tắc mạch.

Biến chứng

Mỡ máu cao là một loại bệnh không gây tử vong ngay trong thời gian ngắn, nếu mỡ máu tăng cao kéo dài sẽ gây nên nhiều biến chứng, thậm chí biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng về hệ tim mạch, nếu không phát hiện sớm, điều trị và dự phòng tốt.

Tinh Lá Sen Tươi OB là sản phẩm được chiết xuất từ 100% lá sen bánh tẻ tươi nên rất tốt cho sức khỏe

Thành Phần Tinh Lá Sen Tươi OB:

• Được chiết xuất từ lá sen bánh tẻ tươi 100%:
  • Hoạt chất chính có trong 5g tinh lá sen tươi là: 132 mg Flavonoid

Công Dụng Tinh Lá Sen Tươi OB:

• Giảm mỡ máu
  • Hỗ trợ giảm xơ vữa động mạch và bảo & hệ tim mạch
  • Giúp phòng & hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp cao do bệnh rối loạn mỡ máu gây nên
  • Giảm béo phì và hỗ trợ giảm cân
  • Hỗ trợ bình ổn đường huyết dành cho bệnh nhân bị tiểu đường
  • Giúp an thần dễ ngủ (hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ hiệu quả)

Tinh lá sen tươi giải pháp cho người mỡ máu cao

Ai Nên Dùng Tinh Lá Sen Tươi OB:

• Người bị chỉ số mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ
  • Người bị huyết áp cao
  • Người thường xuyên mất ngủ sinh lý, mất ngủ do căng thẳng, stress
  • Người đang mắc bệnh đái tháo đường
  • Người bị béo phì

Liều Dùng Tinh Lá Sen Tươi OB:

• Ngày uống 1 lần sau khi ăn tối
  • Pha mỗi lần 5g với 120ml nước ấm (Khoảng 1 thìa có sẵn trong hộp)

+ Liệu trình dành cho mỡ máu cao:

– Cholesterol từ 5,2- 10mml/L: Sử dụng 2 đến 4 hộp tinh lá sen tươi OB
– Cholesterol >10mml/L: Sử dụng 2 đến 6 hộp tinh lá sen tươi OB

+ Liệu trình dành cho gan nhiễm mỡ:

– Gan nhiễm mỡ độ 1: Nên sử dụng 2 hộp tinh lá sen tươi OB.

– Gan nhiễm mỡ độ 2: Sử dụng 2 đến 4 hộp tinh lá sen tươi OB

– Gan nhiễm mỡ độ 3: Sử dụng 4 đến 6 hộp tinh lá sen tươi OB

+ Liệu trình dành cho người bị cao huyết áp, béo phì:

Sử dụng 2 hộp/tháng (từ 2-8 hộp để được kết quả tốt nhất).

+ Liệu trình dành cho người hay mất ngủ, stress, căng thẳng do áp lực công việc:

Người mất ngủ, khó ngủ: Sử dụng từ 1- 3 hộp đạt được kết quả tùy vào tình trạng.

Người hay căng thẳng, stress do áp lực công việc, gia đình: sử dụng 2 hộp sau đó giảm liều sử dụng còn 1 hộp/ tháng duy trì.

*Lưu ý:

– Sản phẩm Tinh Lá Sen Tươi OB không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào sự hấp thu của từng người.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
– Xuất xứ: Việt Nam.

– Nhà sản xuất: Công ty cổ phần công nghệ xanh Nhật Minh.

– Phân phối: Tiếp thị và phân phối bởi công ty cổ phần STD Quốc tế