Bệnh viện Bưu Điện khám, xét nghiệm miễn phí vô sinh hiếm muộn từ 15/2

Theo thông tin cập nhật từ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện, Hà Nội thì từ 15 – 21/2/2019, đơn vị sẽ khám, tư vấn miễn phí cho những người vô sinh, hiếm muộn.

Bệnh viện Bưu Điện khám, xét nghiệm miễn phí vô sinh hiếm muộn từ 15/2

Cụ thể, trong 1 tuần bắt đầu từ ngày 15/2/2019 thì những người có nhu cầu khám, tư vấn về vô sinh, hiếm muộn tại số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BV Bưu Điện khám, tư vấn miễn phí cho người hiếm muộn

Các chuyên gia Y tế Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho hay: Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sẽ tổ chức khám, tư vấn, xét nghiệm, siêu âm, chụp X-Quang miễn phí cho tất cả các bệnh nhân đến khám, điều trị vô sinh hiếm muộn trong Tuần lễ từ ngày 15 – 21/1/2019 tới đây. Được biết, đây là năm thứ 2 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn.

Theo thông tin từ Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, lãnh đạo Trung tâm và các khoa, phòng liên quan đã có kế hoạch phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để người bệnh có nhu cầu khám, tư vấn về hiếm muộn không phải chờ đợi lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng khám bệnh. Cụ thể, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu Điện đã chuẩn bị 6 phòng khám, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế phục vụ người bệnh. Các khâu từ đón tiếp, phục vụ bệnh nhân đến khám, siêu âm, xét nghiệm, chụp X-Quang, tư vấn cho người bệnh… đều được bố trí đầy đủ, chu đáo và nhiệt tình.

Dự kiến trong Tuần lễ khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn năm 2019, trung tâm sẽ đón hàng ngàn lượt bệnh nhân liên quan về vô sinh, hiếm muộn tới khám.

Muốn được khám, tư vấn miễn phí về vô sinh, hiếm muộn, bạn phải làm gì?

Có thể khẳng định đây là năm thứ 2 Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện tổ chức khám, tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn trên cả nước. Trong Tuần lễ này của năm trước, gần 5.000 lượt bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn đã được Bệnh viện khám, tư vấn miễn phí. Rất nhiều trường hợp vô sinh nam và vô sinh nữ sau khi khám và được các bác sĩ, chuyên gia hỗ trợ sinh sản tư vấn điều trị kịp thời nên đã được làm cha, làm mẹ.

Những người có nhu cầu khám, tư vấn miễn phí vô sinh, hiếm muộn có thể trực tiếp đến khám tại địa chỉ:

• Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) hoặc đăng ký khám qua số điện thoại 024.3221.6569 – 024.3224.7765 (trong giờ hành chính).
  • Thời gian khám và tư vấn miễn phí: Từ 7 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút từ thứ 6 (15/2/2019) đến hết thứ 5 (21/2/2019). Trong thời gian này, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật.

Muốn được khám, tư vấn miễn phí về vô sinh, hiếm muộn, bạn phải làm gì?

Những người có nhu cầu khám, tư vấn về vô sinh, hiếm muốn vui lòng đến đúng địa chỉ và thời gian trên!