BV Da liễu TW lọt “TOP 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á”

Bệnh viện Da liễu Trung ương với giải thưởng lớn “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á 2019 – Top 10 Most Trusted Brand ASIA 2019” do Diễn đàn kinh tế Quốc tế ASIA công bố trong lễ trao giải ASIA Award 2019 tại Singapore.

Các chuyên gia đầu ngành về da liễu điều trị và chăm sóc cho bệnh nhi

Các chuyên gia đầu ngành về da liễu điều trị và chăm sóc cho bệnh nhi

Theo Ths. Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, đây là lần đầu tiên Diễn đàn có sự góp mặt của bệnh viện Việt Nam. Điều này khẳng định uy tín, chất lượng của ngành y tế Việt Nam nói chung và ngành da liễu nói riêng trong quá trình hội nhập trong khu vực và trên thế giới.

Cũng theo ông Thành, để lọt vào “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á 2019”, bên cạnh việc ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị các bệnh da, Bệnh viện đã tập trung phát triển các phương pháp thẩm mỹ an toàn; Chẩn đoán ung thư da sớm bằng máy Demoscopy; Liệu pháp UVB trong điều trị vẩy nến v.v… có chất lượng tương đương các nước trong khu vực, mà chi phí lại rẻ hơn.

Nhận giải thưởng lớn “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á 2019 (ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Nhận giải thưởng lớn “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á 2019 (ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Vì thế, không chỉ đáp ứng nhu cầu chữa bệnh, làm đẹp ngày càng cao của người dân trong nước, Bệnh viện còn thu hút nhiều người nước ngoài và kiều bào ở khắp nơi.

Một trong các thế mạnh của Bệnh viện là công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế khi đã có hơn 40 bài báo quốc tế trong năm qua và tổ chức nhiều hội nghị quốc tế quan trọng như “Hội nghị bạch biến thế giới”, “Hội nghị thẩm mỹ da liễu” với  gần 100 đại biểu quốc tế và 800 chuyên gia da liễu trong nước tham dự.

Nguồn https://viettimes.vn/benh-vien-cua-viet-nam-lot-vao-top-10-thuong-hieu-duoc-tin-dung-nhat-chau-a-356447.html