Nam sinh viên 22 tuổi bị gãy dương vật, nát tinh hoàn khi đang chơi đá bóng

Mới đây, trường hợp một nam sinh viên 22 tuổi khi đang chơi đá bóng đã bị đối phương đá vào vùng kín gây gãy dương vật, nát tinh hoàn phải nhập viện cấp cứu.

Nam sinh viên 22 tuổi bị gãy dương vật, nát tinh hoàn khi đang chơi đá bóng

Theo đó, khi đang chơi bóng cùng đồng đội, nam sinh viên tên T.N. (22 tuổi) bị đối phương đá bóng vào vùng kín phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đùi trái sưng nề, gãy dương vật, nát tinh hoàn.

Nam thanh niên bị mất tinh hoàn, gãy dưỡng vật khi đang chơi đá bóng

Trên trang thông tin Y Dược mới nhất cập nhật thì trường hợp một nam thanh niên khi đang chơi bóng đã phải nhập viện vì gãy dương vật, nát tinh hoàn do cầu thủ đối phương đá trúng. Theo thông tin được cung cấp thêm từ Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh, Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Hiện tại bệnh viện vừa tiếp nhận một nam sinh viên trong tình trạng đùi trái sưng nề, tím; tinh hoàn trái mất; tinh hoàn phải đẩy lên cao. Đây là một tai nạn cực kỳ hi hữu xảy ra khi đang chơi đá bóng.

Theo các bác sĩ, người trực tiếp cấp cứu cho nam thanh niên trên, sau khi tiếp nhận thì bệnh nhân đã được các bác sĩ đưa đến phòng phẫu thuật cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Khi tiến hành mổ ra, các bác sĩ phát hiện tinh hoàn trái vỡ nát, tụ máu, mất hết tổ chức nhu mô lành; tinh hoàn phải bị đụng dập. Bởi vậy, để cấp cứu các bác sĩ đã phẫu thuật cắt tinh hoàn trái, cố định tinh hoàn phải. Hiện tại, bệnh nhân trên đang tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Nam thanh niên bị mất tinh hoàn, gãy dưỡng vật khi đang chơi đá bóng

Chuyên gia khuyến cáo đàn ông nên bảo vệ “cậu nhỏ” khi chơi thể thao?

Qua trường hợp trên, các bác sĩ khuyến cáo các đấng mày râu: khi chơi thể thao, nam giới cần phải bảo vệ “cậu nhỏ” của mình tránh các tai nạn đáng tiếc gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bản thân như trên.

Khi gặp chấn thương ở vùng kín, nam giới nên tới cơ sở chuyên khoa nam học uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời để có thể tránh hậu quả sau này.