Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược, Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy: 03 năm.

Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng ngành nghề thí sinh đã đăng ký học để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế.

Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên có nhu cầu Nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng chuyên môn ngành nghề đã học.

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Dược Sài Gòn là tất cả các học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia là đủ điều kiện đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh đăng ký xét tuyển tại https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Để tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;

– 02 bản công chứng học bạ THPT;

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo trang tin tức Tuyển sinh Y Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.

Số Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981 tư vấn tuyển sinh.