10 ngày điều trị: 18 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng âm tính SARS-CoV-2

Sau khi được điều trị 10 ngày, 18 bệnh nhân mắc Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, các trường hợp trên vẫn tiếp tục được theo dõi.

Các bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân. Ảnh: Phạm Ngôn.

Trang tin tức y tế mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin về tình hình diễn biến dịch bệnh tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước.

18 bệnh nhân ở Đà Nẵng đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2

Trang thông tin Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Sáng 9/8, bác sĩ Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết có 18 bệnh nhân mắc Covid-19 đã âm tính với SARS-CoV-2, trong đó có 2 người có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3.

Ngoài ra, 5 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã được lấy mẫu xét nghiệm lần 1 và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

TP.Đà Nẵng còn 226 bệnh nhân mắc Covid-19 đang được điều trị

Tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, có 52 bệnh nhân mắc Covid-19 đang được điều trị. Nhân viên y tế đã lấy mẫu xét nghiệm đối với 13 bệnh nhân, trong đó có 6 bệnh nhân âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2, 5 người âm tính lần 2 và 2 trường hợp âm tính lần 3 với chủng virus này..

Theo bà Yến, bệnh viện vẫn đang theo dõi thêm diễn biến sức khỏe, chưa cho xuất viện đối với 2 bệnh nhân mắc Covid-19 đã 3 lần xét nghiệm âm tính. Trang tạp chí sức khoẻ cập nhật: TP Đà Nẵng còn 226 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại các bệnh viện. Ngành y tế đang tiếp tục điều tra dịch tễ, truy vết, cách ly và đẩy nhanh xét nghiệm trên diện rộng kết hợp phương pháp xét nghiệm theo nhóm.

Nguồn tapchisuckhoe.edu.vn tổng hợp từ Báo zingnews.vn