yeu-trai-hoc-y-cam-giac-se-nhu-the-nao

Yêu trai học Y, cảm giác sẽ như thế nào?

1. Bạn trai mình là bác sĩ da liễu. Mỗi lần hẹn hò, anh ấy đều nhìn vào mặt mình rất chăm chú. Mình cứ nghĩ anh ấy định khen hôm nay mình trang điểm đẹp vì lần nào đi chơi với anh ấy, mình cũng đầu tư vô cùng. Không ngờ anh ấy toàn vuốt mặt mình rồi nói: “Cái mụn này của em một tuần sau là xẹp”, “Nhân mụn này 2 ngày nữa là chín”… Không hiểu mình mất công đổi màu son với màu mắt làm gì không biết nữa???

yeu-trai-hoc-y-cam-giac-se-nhu-the-nao

Yêu trai học Y, cảm giác sẽ như thế nào?

2. Có lần đang yên đang lành tự nhiên anh ấy cầm tay mình rồi nhìn chằm chằm. Mình hỏi anh ấy sao thế, anh ấy nói: “Em có biết có một tĩnh mạch của em bị lệch không?”.

3. “Anh có nhớ em không?”
“Nhớ.”
“Nhớ kiểu nhớ từ trong tim nhớ ra đúng không?”
“Không.”
“… Anh nói gì cơ?”

“Nơi diễn ra hoạt động liên quan đến suy nghĩ tình cảm của con người chủ yếu nằm ở khu vực vùng hải mã (hippocampus) và vùng hạch hạnh nhân (amygdala)… Theo anh biết, chức năng chủ yếu của trái tim là duy trì hoạt động bơm máu kéo dài theo quy luật giúp lượng máu đi khắp cơ thể để trao đổi oxy và trao đổi chất với các tế bào trong cơ thể, giúp con người duy trì sự sống căn bản, chứ hoàn toàn không phụ trách việc nhớ nhung…”

4. Vừa mới ôm nhau xong, anh ấy tự nhiên vuốt nhẹ lên cổ mình và nói:
“Sụn tuyến giáp của em nhỏ thế, nếu bị người ta đánh vào vị trí này một cái kiểu gì em cũng chết.”
“…”

5. Chụp một tấm selfie xinh xắn post FB, kết quả, anh người yêu học Y bình luận ngay bên dưới: ” Em bị loét miệng khá nặng rồi đấy, nhìn là biết vì mặc ít nên bị lạnh.”

~ Không thể inb nói với nhau được à ?

6. Có bạn trai học Y đồng nghĩa với việc hai đứa chưa tâm sự được mấy câu bạn đã nhận được tin nhắn “Thôi anh đi học đã

7. Có lần anh ấy thấy tôi đeo lens: “À hóa ra là kính áp tròng, loại có màu đúng không? Anh còn tưởng em bị đục thủy tinh thể.”

8. Một nam sinh trường Y viết thư cho bạn gái. Sau khi nhận được, cô gái đã rưng rưng cảm động: “Cảm ơn tờ bùa anh tặng, em đã dán trên cửa rồi!”

9. Các cặp đôi bình thường thời gian chủ yếu là để yêu nhau, thời gian chút ít còn lại mới là để dành cho học tập. Mà các cặp đôi ở trường Y thì thời gian chủ yếu dành cho học tập, chút thời gian còn lại mới là để yêu đương.

10. Yêu một anh chàng học Y, tốt nhất đừng có bày trò làm nũng nói bạn bị ốm, nếu không anh ấy nhất định sẽ càm ràm 1001 câu bạn ốm là do lý do A, lý do B, lý do C… Bạn lỡ khỏi ốm hơi chậm một chút cũng bị mắng.

11. “Mai mình ăn lẩu đi anh!”

“Trên thân bò thường có sán dây bò, trên người lợn thường có ấu trùng sán lợn.”
“Thế ăn tôm được không?”
“Trong tôm có lắm kí sinh trùng lắm em.”
“Thịt nướng cũng ok ha anh?”
“Em không nghe qua kí sinh trùng Toxoplasma bao giờ hả?”
“Thế sushi?”
“Trong cá có ấu trùng nang đấy!:
“Thế em ăn chay là được chứ gì?”
“Mấy món kiểu củ ấu, mã thầy là vật chủ trung gian của sán gừng…”
“Uống nước trắng thì sao?”
“Khi tiếp xúc với nước bị nhiễm bệnh, kí sinh trùng hút máu sẽ gây nhiễm trùng da.”
“Hừ! Em đi ngủ luôn đây!”
“Bị muỗi Anopheles đốt rất có thể sẽ bị sốt rét.”
“Thôi mình chia tay đi anh!!!”
“Đừng nha, để anh nói với em về vấn đề tâm lý trị liệu hậu chia tay!”

12. Nếu bên cạnh bạn có một cô gái có bạn trai học Y, xin bạn nhất định tâm sự cùng cô ấy nhiều hơn vào buổi tối. Cô ấy chắc hẳn rất buồn chán, rất vô vị và chẳng có gì để làm. Bởi vì, rất có thể bạn trai cô ấy 9 giờ đã đi ngủ.

13. Nam chính trong phim bị thương phải vào bệnh viện, nữ chính khóc lóc thảm thiết. Anh ấy thì vừa ngồi cạnh mình vừa lải nhải: “Miếng dán điện cực dán sai chỗ rồi, máy truyền máu thì không mở. Sắp chết rồi cũng không cho thở oxy. Thôi xong, thế là sắp chết thật rồi!”

14. Mình thực tập ở gần trường anh ấy. Buổi trưa hai đứa đi ăn. Mình bảo mấy ngày nay mình bị ho. Và thế là, trước mặt bao người, anh ấy lấy… một cái ống nghe từ trong túi ra.